Hộp quà tặng cao cấp cà phê Chồn Legend Revived

được phân phối bởi cty Huyền thoại Việt.

12 tháng

7 sản phẩm cao cấp chỉ trong 1 hộp quà: Cafe Chồn Robusta, cafe Chồn Mocha, phin pha cafe, trà Ô Long, trà Shan Tuyết, siro Phúc Bồn Tử, hạt mắc ca sấy.

2,800,000 đ

2,800,000 đ

HỘP QUÀ TẶNG CAO CẤP CÀ PHÊ CHỒN - NƠI HỘI TỤ 06 VỊ TINH TUÝ CỦA ĐẤT TRỜI.

 

 Bạn muốn thưởng thức những gì tinh khiết nhất của thiên nhiên, có những giây phút hưởng thụ cuộc sống quên đi mệt mỏi. Bạn muốn thể hiện tình yêu thương, sẻ chia niềm vui đến mọi người hay một món quà thật ý nghĩa, tinh tế gửi tặng đến sếp của mình?

Công ty Huyền Thoại Việt mong rằng được giúp bạn thực hiện mong ước ấy với bộ sản phẩm Hộp quà tặng cao cấp cà phê Chồn Legend Revived.

06 vị tinh túy chỉ trong 01 bộ sản phẩm

 

hộp quà tặng cao cấp cà phê Chồn, ca phe chon, cafe chon, dia chi ban ca phe chon

1. Cà phê Chồn cao cấp Pure Mocha (100% từ hạt  cà phê Mocha Chồn– Arabica)

cà phê Chồn Moka, ca phe chon, cafe chon, dia chi ban ca phe chon

Xuất xứ: Cầu Đất, Lâm Đồng.

Trọng lượng tịnh: 51 g

Được ví như nữ hoàng xinh đẹp trong vương quốc cà phê.  Hương thơm rất riêng, sang trọng, ngây ngất. Vị chua thanh thoát, bay bổng. Đây là một giống cà phê quý,  rất hiếm, có phần sang chảnh mà người sành điệu chắc chắn không thể bỏ qua được. Còn tuyệt vời nào hơn!

2. Cà phê Chồn cao cấp Pure Robusta (100% từ hạt  Robusta Chồn)

hạt cafe chồn robusta, ca phe chon, dia chi ban ca phe chon, hop qua tang ca phe chon

Xuất xứ: Buôn Mê Thuột, ĐắkLắk

Trọng lượng tịnh: 51 g

Chàng lãng du mạnh mẽ, quyết đoán. Màu nâu sóng sánh của đất, hương thơm của cỏ, vị của nắng và gió. Sự kết hợp hoàn hảo của đất trời.

3. Old Wild Snow Shan Green Tea(Trà Shan Tuyết Cổ Thụ)

Xuất xứ: Suối Giàng, Yên Bái.

Trọng lượng tịnh: 75 g.

Công dụng:

- Phòng chống bệnh tim

- Điều hòa huyết áp.

- Lợi tiểu

- Chống lão hóa.

- Giảm thiểu các bệnh về cơ quan sinh dục,…

Được làm thủ công một cách tỉ mỉ và cẩn thận từ những búp trà non xanh còn ngậm sương. Màu nước trà xanh vàng óng ánh, hương thơm dễ chịu tinh khiết của sớm mai, vị chát nhẹ đầu lưỡi, dư vị ngọt ngào êm ái.

4. Oriental Beauty  -  Olong Tea: Vẻ đẹp phương Đông – trà Ô Long.

Xuất xứ: Bảo Lộc, Lâm Đồng.

Trọng lượng tịnh: 200 g

- Khả năng phòng chống ung thư

- Cơ thể khỏe mạnh

- Giảm cân hiệu quả

 - Giúp cho tinh thần tỉnh táo

- Giảm thiểu các bệnh về cơ quan sinh dục,…

Phảng phất hương gỗ nhẹ nhàng, vị ngọt ngào thanh khiết của táo và nho, tao nhã trong từng ngụm trà.

5. Raspberry  Syrup - Nước uống Si rô Phúc bồn tử (Quả mâm xôi)

Si rô quả Phúc Bồn Tử

Xuất xứ:Việt Nam.

Trọng lượng tịnh:500 g

Công dụng:

- Phòng và điều trị ung thư

- Sáng mắt, tăng cường trí nhớ

- Đẹp da, đen tóc.

- Chống oxy hóa

- Trị sạn thận

- Trị đái tháo đường,….

6. Macadamia -Hạt Mắc ca sấy

Hạt mắc ca sấy

Xuất xứ: Việt Nam

Trọng lượng: 200 g

Công dụng:

- Bảo vệ tim mạch

- Tốt cho người bệnh tiểu đường.

- Tốt cho phụ nữ mang thai và trẻ em.

- Thích hợp cho chế độ ăn kiêng, giúp giảm cân hiệu quả.

7. Phin pha cà phê inox cao cấp: màu vàng sang trọng, tinh tế.

Phin pha cà phê cao cấp

 Công ty Huyền Thoại Việt hơn 04 năm hoạt động kinh doanh, chuyên phân phối các dòng sản phẩm cao cấp của các thương hiệu cà phê, hãng trà lớn như cà phê Trung Nguyên, cà phê chồn Daklak, Học viện quân Y,… Chúng tôi luôn khao khát đem những gì độc đáo và tinh túy nhất đến cho khách hàng.

Chỉ với một bộ sản phẩm Hộp quà tặng cao cấp cà phê Chồn Lengend Revived, bạn sẽ được trải nghiệm sáu hương vị khác nhau trong bốn loại sản phẩm: Cà phê Chồn cao cấp, trà ngon hảo hạng, nước trái cây tinh khiết và hạt khô tốt cho sức khỏe. Một sự lựa chọn tinh tế, tiện lợi mà không phải sản phẩm nào cũng có được.

hộp quà tặng cao cấp cà phê Chồn, bo qua tang ca phe chon, qua tang tu ca phe chon

Hộp quà tặng cao cấp cà phê Chồn Lengend Revived

Xem thêm sản phẩm khác tại :  Cà phê chồn

Tại sao Mocha được ví như nữ hoàng xinh đẹp trong vương quốc cà phê?

hạt cà phê chồn moka, ca phe chon mocha, cafe chon mocha, hop qua tang cao cap cafe chồn,

 Mocha (Moka, Mokha) là một loài cà phê thuộc chi Arabica, từ những năm 30 của thế kỷ trước được người Pháp di thực vào Việt Nam.Moka là giống cà phê khó trồng nhất trong các loại cà phê do dễ bị sâu bệnh, nơi trồng phải có độ cao từ 1000m – 1500m so với mực nước biển. Để trồng được loại hạt này, cần kỹ thuật chăm bón đặc thù, môi trường sinh trưởng ở nhiệt độ mát mẻ quanh năm từ 16 – 25 độ, lượng mưa trung bình năm trên 1.000mm. Do những đặc tính ấy mà ở Việt Nam, chỉ Lâm Đồng - Đà Lạt(độ cao trên 1000m) mới trồng được giống cà phê này. Và Cầu Đất( độ cao 1600m) là nơi sản sinh ra cà phê Moka tuyệt vời nhất.

  Hạt Moka rất đẹp, hơi giống hạt Robusta nhưng hơi khum lại, đầy đặn, khép nép. Ly cà phê Moka có màu nâu cánh gián óng ánh,hương thơm quyến rũ lạ thường, vừa nồng nàn vừa thanh thoát; vị chua êm dịu hòa lẫn vị đắng nhẹ nhàng…tạo nên từng ngụm cà phê tuyệt vời.. Tất cả điều ấy tạo nên một loại hạt cà phê rất đặc biệt, sang trọng, quý phái như một nàng nữ hoàng xinh đẹp, hương sắc vẹn tròn.

Robusta – Chàng lãng tử với những bản tình ca.

hạt cafe robusta, ca phe chon, cafe chon, hop qua tang cao cap ca phe chon, hop qua tang ca phe chon cao cap

Robusta còn được gọi là cà phê vối, hạt nhỏ hơn Arabica, được sấy trực tiếp không lên men nên có vị đắng hơn, độ cafein cao hơn, được trồng ở độ cao dưới 600m, khí hậu nhiệt đới. Do đó Việt Nam rất thích hợp trồng loại hạt cà phê này và được xem là một cường quốc về sản lượng robusta xuất khẩu trên thế giới, chỉ đứng sau Brazin. Robusta được trồng chủ yếu Buôn Ma Thuộc, vùng Tây Nguyên.

Nếu Moka như một nữ hoàng quý phái thì Robusta là chàng lãng tử mạnh mẽ đầy cá tính. Hương thơm vừa phải, thoang thoảng mùi nắng cháy cỏ đồng, vị đắng đậm đà hơi khét của gạo rang xay già lửa,  nước cà phê màu nâu đất sóng sánh tạo nên một hương vị cà phê rất chất, đậm nồng, gần gũi. Khi nhấp một ngụm cà phê Robusta, nhắm mắt lại ta thấy những bản nhạc du dương hòa cùng những cơn gió mạnh mẽ như một chàng trai phong trần nhưng không kém phần lãng mạn.

Cách pha cà phê Chồn ngon, đúng cách:

1 Chọn phin pha cà phê

Trong nghệ thuật pha chế cà phê, một trong những cách pha cà phê đen bằng phin ngon đó là chọn cho mình chiếc phin pha phù hợp. Phin cà phê nên chọn loại làm bằng inox hoặc nhôm tốt có lỗ đục đều và phân bố hợp lý.

2.Tráng qua phin pha và đổ bột cà phê vào

Cách pha cà phê đen bằng phin ngon nhất đó là trước khi pha bạn nên tráng phin qua nước sôi để giảm độ hấp thụ nhiệt của phin. Sau đó, cho bột cà phê vào, khoảng nửa phin là được. Lấy gạt nén bột cà phê xuống nhưng không được quá chặt để cà phê có thể chảy được và cũng không quá nhẹ sẽ khiến cà phê bị nổi  lên.

3.Rót nước sôi vào phin

Sau khi đã nén cà phê xong, bạn rót nước sôi vào. Chú ý để có ly cà phê thơm ngon, bạn rót từ giữa phin rồi dần ra xung quanh theo vòng tròn, lúc đầu rót chỉ vừa đủ để cà phê ngấm, ngưng khoảng vài phút rồi rót đầy nước khoảng 80% phin là được. Đặt đáy phin vào để ủ cà phê, cách này sẽ giúp khử vụn cà phê dưới đáy phin, khi uống sẽ có cảm giác “mịn” hơn, và giúp cà phê nóng và nở trước khi cho nhiều nước. Chờ cà phê rỏ xuống từ từ. Khi cà phê rỏ xuống, bạn nhìn thấy tốc độ rỏ sẽ biết được ly cafe này có ngon hay không. Nếu chỉ thỉnh thoảng từng giọt một nhỏ xuống chứng tỏ bạn đã nén bột cà phê đúng cách, nếu cà phê chảy nhanh thành từng dòng thì chứng tỏ bạn nén cà phê không đủ chặt hoặc cho quá ít cà phê.

(Nguồn: Sưu tầm)

Trà  (chè) Shan Tuyết Cổ Thụ - Nữ Hoàng Trà Xanh

Trà Shan tuyết cổ thụ hay trà tuyết được trồng ở Suối Giàng, Yên Bái nên còn được gọi là trà tuyết Suối Giàng.

Ở độ cao gần 1500m so với mực nước biển, cách Hà Nội hơn 200 km, Suối Giàng có khí hậu trong lành, mát mẻ với các bản H'mông cheo leo bên sười núi, được ví như một Sa Pa của vùng đất Yên Bái. Nơi đây được xem như thiên đường màu xanh với những vườn chè cổ thụ đã có từ hàng trăm năm, trong đó có cây chè người ta tính được vòng đời 300-400 tuổi. Và trà Shan tuyết cổ thụ là đặc sản quý giá của Suối Giàng, Yên Bái. Khi đến nơi đây, du khách không thể không thưởng thức những ngụm trà – tinh hoa của núi rừng này được. Một lần uống là nhớ mãi không quên. Khi ra về trà Shan tuyết được xem là món quà “dắt lưng” của khách tham quan hay của bất cứ ai đến đây.

tra san tuyet, hop qua tang cao cap cafe chồn

Cách pha trà Shan tuyết ngon:

1. Rửa thật sạch ấm chén, tráng toàn bộ ấm chén bằng nước sôi. Ấm chén sạch và ấm tạo cảm giác ngon miệng và không ảnh hưởng đến hương vị của trà.

2. Ước lượng trà vừa phải cho vào ấm. Điều này khá quan trọng nếu cho quá nhiều sẽ gây nồng và đặc không uống được, nếu quá ít sẽ loãng và hương vị đều kém. Kinh nghiệm là cứ 100g trà shan tuyết bạn ước chừng pha được 8-10 ấm cho 3-4 người uống

3.  Cho nước sôi vào ấm cho vừa ngập trà rồi rót bỏ ngay. Thao tác này gọi là tráng trà làm cho cánh trà nóng và giãn nở. Chế vào ấm 1 lượng nươc có thể tích gấp 3 -4 lần thể tích trà trong ấm, đậy nắp ấm để hãm trà. Thời gian hãm trà cũng khá quan trọng, ảnh hưởng đến độ đậm nhạt cảu trà, tốt nhất nên hãm từ 1 - 2 phút, bạn có thể rót 1 chút ra chén trước, quan sát mầu nước để kiểm tra độ đặc, loãng rồi tự rút kinh nghiệm.

 Khi rót trà thưởng thức phải rót quay vòng 2 - 3 lần mỗi chén để đảm bảo các chén đều có độ đậm đà như nhau, tránh trường hợp rót đủ chén 1 rồi mới chuyển sang chén 2, 3.

(Nguồn: Internet)

Trà (chè) Ô Long - Vẻ đẹp phương Đông

Theo nhiều thông tin trên mạng thì trà Long được bắt nguồn ở tỉnh Phúc Kiến – Trung Quốc. Trà này là một loại trà nén, với những chiếc lá ép thành bánh. Sau đó, trà được người dân nơi đây xử lý oxy hóa một phần – được gọi là trà Ô Long.

Trà Ô Long giờ đây được lai tạo để phù hợp với điều kiện thổ nhưỡng ở Việt Nam, trà được trồng chủ yếu ở Lâm Đồng, Lạng Sơn và 80% sản lượng được xuất sang thị trường Đài Loan, Trung Quốc, Nhật Bản và Mỹ.

Cách pha trà Ô Long ngon:

- Dùng nước mưa, nước giếng trong lành, nước lọc tinh khiết hoặc nước suối đóng chai,

- Nhiệt độ sôi của nước để pha trà từ 90°C – 95 °C (đun sôi già nước đủ 100°C để nguội bớt).

- Dụng cụ pha trà: ấm, chén trà, chén tống, lọc trà,… Dùng ấm đất hoặc sành sứ, không dùng ấm kim loại để qua trà.

Các bước pha trà:

Bước 1: Tráng dụng cụ pha trà

Tráng ấm chén với nước sôi để làm tiệt trùng đồng thời giữ nhiệt độ của nước và hương thơm khi pha trà.

Bước 2: Xúc trà

Xúc trà bằng tre hay bằng gỗ cho vào ấm (không dùng tay xúc hoặc dụng cụ làm từ thanh kim loại). Số lượng vừa đủ, tùy theo khẩu vị và ấm pha. Để trà pha được ngon, trà khô khi cho vào thường đến 1/3 ; 2/5 ấm để đủ không gian trà nở và khi trà nở thì chặt ấm.

Bước 3: Tráng trà

 Rót nước sôi vừa đủ ngập trà rồi xoay vòng ấm và đổ nước đi. Điều này giúp cho trà nở đều và không có vị chát khi uống. Sau đó để vậy khoảng 15 giây cho trà ngấm nước.  Trong thời gian đó tráng chén tống và chén quân với nước nóng.

Bước 4: Hãm trà

Châm nước sôi hơi tràn miệng ấm một chút và khi đậy nắp thì nước tràn thêm một lần nữa. Sau đó rót nước sôi quanh thân ấm để hãm trà khoảng 30 giây cho lần pha đầu tiên. Những lần pha tiếp theo thời gian hãm trà khoảng chừng 20 – 30 giây tùy theo khẩu vị và cách pha của mỗi người.

Bước 5: Rót trà

Rót trà ra chén tống (giữ xác trà lại trong ấm để nước trà được trong, đẹp hơn). Sau đó rót trà từ chén tống ra các chén nhỏ và cùng nhau thưởng thức hương vị tuyệt hảo.

Trà Ô Long có thể pha 4 – 6 lần mà vẫn giữ được nguyên hương vị ban đầu của nó.

hop qua tang ca phe chon legend revived, ca phe chon, hop qua ca phe chon, hop qua cafe chon

Hộp quà tặng cao cấp cà phê Chồn Lengend Revived  - Sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

 

Video thưởng thức Cà phê chồn tại Trang Trại

 

 

Liên hệ đặt hàng:

CÔNG TY TNHH TM VÀ DV HUYỀN THOẠI VIỆT

Địa chỉ : Số 238/29 Bạch Đằng, P24, Q. Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0868.05.38.27  - HN: 0976.333.488  - HCM: 0906.113.269

Xem thêm nhiều sản phẩm quà tặng cao cấp tại:  Cà phê chồn

 

Hổ trợ trực tuyến

Zalo: 090.1368.777

Zalo: 090.1368.777

Viber: 090.1368.777

Viber: 090.1368.777

SẢN PHẨM BÁN CHẠY NHẤT

Cà phê hòa tan G7 Trung Nguyên

Fanpage Facebook

Thống kê

  • Đang online 91
  • Hôm nay 530
  • Hôm qua 1,077
  • Trong tuần 5,231
  • Trong tháng 23,504
  • Tổng cộng 1,261,987

Top

   (0)